Thi công vườn tường giả chuyên nghiệp – thi công vườn tường giả

Thi công vườn tường giả chuyên nghiệp – thi công vườn tường giả

Cuộc sống bận rộn, ồn ào nơi phố thị khiến hầu hết mọi người càng muốn gần gũi thiên nhiên. Tuy nhiên không phải ước muốn sở hữu một mảnh vườn nhỏ của gia đình nào cũng trở thành hiện thực khi đất đai ngày càng trở nên hạn hẹp.

Kết quả hình ảnh cho thi cong vuon tuong gia

Chính vì vậy mà ý tưởng thi công vườn tường giả đã ra đời như một giải pháp hoàn hảo trang trí nội thất cho nhà phố, các văn phòng, nhà hàng và mang không gian xanh vào trong nhà.

Tại sao bạn lựa chọn thi công vườn tường giả?

Vườn tường là một khái niệm khá mới lạ và tất nhiên nó không giống với kiểu vườn nằm ngang truyền thống. Vườn tường có thể được hiểu nôm na là trồng cây trên một mặt phẳng thẳng đứng, trên những bức tường, trên cửa kính, hàng rào hay bất cứ vật liệu nào có bề mặt thẳng đứng.

Kết quả hình ảnh cho thi cong vuon tuong gia

Tuy nhiên, thay vì trồng cây thật, ý tưởng thiết kế vườn tường giả mang đến nhiều ưu điểm vượt trội với nhiều sự thuận tiện cho gia chủ. Vật liệu sử dụng làm vườn tường cây giả rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta. Bên cạnh đó là sự đa dạng của các loại cây giả sẽ khiến cho mảng xanh nhà bạn trông đẹp mắt hơn.

Hình ảnh có liên quan

Dưới đây là những điểm thuyết phục bạn sử dụng vườn tường cây giả thay cho cây thật:

  • Thời gian thi công nhanh chóng, đơn giản, không tốn nhiều chi phí
  • Có tính thẩm mỹ cao và được thưởng thức ngap lập tức vẻ đẹp của vườn tường khi thi công xong. Điều này khác rất nhiều so với vườn tường cây thật. Với cây thật, bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để chăm sóc cây với các kỹ thuật chăm sóc phức tạp.
  • Giá thành cây giả thấp
  • Có thể lắp đặt, thi công vườn tường cây giả tại mọi vị trí khác nhau, nhiều không gian khác nhau

Đơn vị thi công vườn tường giả uy tín

sanvuonxanh.com.vn chuyên cung dịch vụ thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn, trong đó thi công vườn tường giả không phải là ngoại lệ. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất. Với phương pháp thi công nhanh chóng, kỹ thuật cao cùng các vật tư cao cấp, sanvuonxanh.com.vn hân hạnh được phục vụ  mọi nhu cầu của quý khách. Dịch vụ thi công vườn đứng giả của chúng tôi cam kết:

Hình ảnh có liên quan

- Thi công vườn tường giả đúng với tiến độ đã cam kết.

- Sản phẩm thi công giống mẫu mô phỏng 100%.

- Tư vấn và thiết kế 3D miễn phí.

- Tư vấn lựa chọn tiểu cảnh phù hợp.

Hãy liên hệ với sanvuonxanh.com.vn chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn miễn phí!