Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh

Để có một căn nhà đẹp thì ngoài các yếu tố như kiến trúc, kết cấu, nội thất, địa thế còn cần phải kể đến tiểu cảnh sân vườn, thiết kế sân vườn tiểu cảnh độc đáo sẽ làm nổi bật kiến trúc ngôi nhà của bạn

Có thể coi tiểu cảnh sân vườn là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ núi non, sông suối, cây cảnh và những vật dụng trang trí khác tạo cho không gian sống của chúng ta trở nên thân thiện gần gũi với thiên nhiên.

Về mặt phong thủy sân vườn tiểu cảnh giúp làm gia tăng các vượng khí, thanh lọc môi trường sống cho ngôi nhà, tạo cảm giác thoải mái và cho bạn nhiều năng lượng để làm việc tốt hơn, sống trong ngôi nhà có thiết kế sân vườn tiểu cảnh hợp lý con đường học tập, lao động, kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi, đại phát.

 
 
Công ty TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG THIÊN ĐƯỜNG XANH với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn giỏi, nắm vững kiến thức phong thủy và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh sẽ giúp đưa cảnh quan thiên nhiên vào không gian sống của bạn.

Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh cho biệt thự
 

Những thiết kế của chúng tôi sẽ giúp đưa cảnh quan thiên nhiên vào ngôi biệt thự của bạn một cách tự nhiên, và hợp lý, để bất kỳ ai khi ghé thăm biệt thự của bạn cũng phải trầm trồ khen ngợi cặp mắt tinh tế của chủ nhân.
Trong các sân vườn tiểu cảnh biệt thự do THIÊN ĐƯỜNG XANH thiết kế luôn có sự kết hợp khéo léo giữa sự cứng rắn, vững chãi của núi đá, non bộ với sự nhẹ nhàng, mềm mại, uyển chuyển của những dòng nước trong xanh, giữa sắc hồng rực rỡ của hoa và màu xanh tươi mát của thảm cỏ. Những sự kết hợp đó luôn đảm bảo cân bằng giữa các yếu tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.
Hãy để chúng tôi tôn thêm vẻ đẹp ngôi biệt thự của bạn với những thiết kế tiểu cảnh sân vườn độc đáo theo nhiều phong cách hiện đại.

Thiết kế thi công sân vườn, tiểu cảnh cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ

 
Có nhiều khách hàng thắc mắc diện tích nhà mình nhỏ quá liệu có thiết kế tiểu cảnh sân vườn được không? bạn đừng lo THIÊN ĐƯỜNG XANH vẫn có thể mang đến cho không gian nhỏ hẹp của bạn những thiết kế tiểu cảnh độc đáo. Chúng tôi sẽ tận dụng từ cm vuông để giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà nhỏ của bạn đồng thời vẫn đảm bảo tính phong thủy giúp mang nhiều  tài lộc cho gia chủ.
 
 

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

 
Với những căn nhà ống ở những thành phố lớn, không gian chật chội thì tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng là lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn, sau những giờ làm việc căng thẳng sân vườn này sẽ là nơi để bạn tạm quên đi cuộc sống xô bồ, ồn ào để hòa mình cùng không gian thiên nhiên thu nhỏ.
Ngoài ra THIÊN ĐƯỜNG XANH Chúng tôi còn cung cấp hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực sân vườn cảnh quan như:
  • Dịch vụ thiết kế - thi công hồ cá Koi
  • Dịch vụ thiết kế - thi công sân vườn tiểu cảnh
  • Dịch vụ thiết kế - thi công non bộ, đài phun nước
  • Dịch vụ thiết kế - thi công vườn đứng
  • Dịch vụ thiết kế - thi công bể thủy sinh
  • Dịch vụ thiết kế - thi công giếng trời nhà phố
  • Dịch vụ thiết kế - thi công đại cảnh công viên
  • Dịch vụ thiết kế - thi công vườn rau sạch
  • Dịch vụ thiết kế - thi công nhà hàng, quán cà phê xanh
  • Dịch vụ thiết kế - thi công tranh đá
THIÊN ĐƯỜNG XANH luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh đẹp với chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý nhất. Cảnh quan sân vườn do chúng tôi thiết kế luôn mang lại giá trị thẩm mỹ cao, tôn thêm vẻ đẹp cho kiến trúc nhà bạn, giúp làm giảm căng thẳng, tạo ra môi trường làm việc và sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên cho gia đình bạn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một không gian cảnh quan sân vườn tuyệt vời quanh công trình kiến trúc của bạn nhé.