Thiết kế vườn đứng cây thật với hệ thống khung bê tông cốt thép

Thiết kế vườn đứng cây thật là giải pháp tốt nhất để cho cảnh quan thêm xanh tươi, không khí trong lành trong tình hình ô nhiễm môi trường hiện nay.

 

Thiết kế vườn đứng cây thật với hệ thống khung bê tông cốt thép
 

Thiết kế vườn đứng cây thật hệ thống bê tông cốt thép của Chủ đầu tư Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam, địa chỉ Lò Đúc  - Hà Nội với  kích thước 12 × 15 m được đánh giá là một phương án thiết kế khó, tuy nhiên Thiên Đường Xanh đã đưa ra giải pháp rất tốt, khách hàng cũng rất hài lòng với bản vẽ và thiết kế này. Hệ thống khung vườn đứng chịu lực sức gió ngang cộng với tải trọng đứng của cây cùng các phụ kiện lắp đặt với sức nặng tới 6 tấn.

Đây là một phương pháp tiếp cận sinh thái học hoàn toàn tự nhiên, cây xanh được trồng đứng mang lại một dải xanh cho diện mạo công ty. Giải pháp thiết kế vườn đứng cây thật có thể trồng được rất nhiều loại cây và gia chủ cũng hoàn toàn sáng tạo theo ý thích của mình. Thiết kế này phía trước là cây, cỏ xanh tốt, phía sau là hệ thống bê tông cốt thép để tạo điểm dựa. Khung thiết kế rất phù hợp với sự tăng trưởng của cây.

Ưu điểm của thiết kế này là có hệ thống tưới nhỏ giọt hằng ngày, đều đặn với lượng nước vừa đủ và bộ phậm châm nước mà không cần đến sự tác động của con người. Bạn cũng có thể hẹn giờ để tưới cho cây, không cần nhiều thời gian chăm sóc nhưng cũng mang lại những hiệu quả xanh - đẹp bất ngờ.

 

Thiết kế vườn đứng cây thật
 

Lợi ích của thiết kế vườn đứng cây thật hệ thống bê tông cốt thép

 

Một trong những hạn chế của thiết kế vườn đứng cây thật hệ thống bê tông cốt thép là giá thành khá cao. Tuy nhiên lợi ích mang lại của nó thì không hề nhỏ

  • Mang lại cảnh quan tươi mát, điều hòa nhiệt độ

  • Trang trí cho mặt tiền của công ty Lâm Nghiệp Việt Nam, là điểm nhấn đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy

  • Góp phần lọc không khí, không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt là giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả

  • Công trình này phù hợp với những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, tạo nên bộ mặt xanh cho đô thị.
     

Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Thiên đường xanh là là đơn vị  chủ đạo trong thiết kế vườn đứng cây thật này. Hãy tin tưởng vào đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi, họ luôn có những ý tưởng mới lạ, sáng tạo và độc đáo để thiết kế ra những công trình vừa đa dạng lại phù hợp với sinh thái Việt Nam. Một giải pháp tuyệt vời cho môi trường, lại không tốn quá nhiều diện tích như vườn cây bình thường. Liên lạc với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé.