Thiết kế sân vườn cà phê nét xưa

Bạn muốn tham khảo những mẫu thiết kế sân vườn cà phê đang được ưa chuộng nhất hiện nay, xin vui lòng đọc bài viết dưới đây.

 
  • Thiết kế sân vườn cà phê

Đây là thiết kế sân vườn cà phê một cách bao quát và toàn diện nhất do anh Nguyễn Bá Tuấn làm chủ đầu tư tại Chương Mỹ, Hà Nội với diện tích 300m2
Nhìn bao quát quán cà phê nét xưa

 
Nhìn bao quát, được đánh giá là rất đẹp và thoáng mát. Nó pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại. Đặc biệt là yếu tố sân vườn, quán cà phê với rất nhiều cây xanh và thảm cỏ tươi mát tạo một không gian thiên nhiên với không khi trong lành và mát mẻ. Quý khách có thể ngồi trong chỗ có mái che, hoặc nếu muốn tận hưởng khí trời thì ngồi dưới các cây dù.

Bố cục của quán cà phê này được sắp xếp rất hợp lí. Chỉ cần bước ra cánh cổng đậm chất dân gian là chúng ta như được thả hồn về với nét xưa. Đó là sự mô phỏng và phối ghép hết sức hài hòa các công trình kiến trúc nổi tiếng mới cho ra đời cà phê sân vườn này
Các thành phố lớn luôn ngột ngạt, đông đúc rất thích hợp với mẫu thiết kế sân vườn cà phê này. Đây là một nơi để con người có thể tìm được chốn bình yên và thanh thản nơi tâm hồn

 
  • Điểm thu hút khách của thiết kế sân vườn cà phê

Không gian rộng rãi, ngập tràn ánh nắng cùng với những tách cà phê thơm ngon, đậm đà nên quán cà phê nét xưa Đông Phương Yên chính là nơi thu hút khách đến vào những ngày nghỉ hoặc cuối tuần.
Thiết kế quán cà phê sân vườn

 
Đến đây, các bạn không những được thưởng thức đồ uống ngon, các món ăn nhẹ mà còn được nghe những bản nhạt du dương, réo rắt. Những chương trình ca nhạc theo yêu cầu được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Điểm đặc biệt để mẫu thiết kế sân vườn cà phê này hấp dẫn hơn nữa đó là cách phục vụ tận tình của nhân viên ở đây, vừa nhiệt tình lại nhanh nhẹn.
Không gian kiến trúc của thiết kế sân vườn cà phê có hơi hướm cổ điển, mộc mạc, không kém phần độc đáo và mang một đặc sắc riêng. Quán cà phê mang dáng dấp của môt ngôi làng với sự bình yên vốn có.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thiên đường xanh là là đơn vị thiết kế sân vườn cà phê Đông Phương Yên. Với đội ngũ các nhà thiết kế có kinh nghiệm và óc sáng tạo đã cho ra đời những công trình thiết kế tuyệt vời như thế. Nếu các bạn có nhu cầu hoặc quan tâm đến lĩnh vực này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.