Thiết kế nhà vườn với xu hướng hiện đại

Thi công các công trình thiết kế nhà vườn theo xu hướng hiện đại nhất, tiết kiệm nhất, uy tín chất lượng, giá cạnh tranh.


Thiết kế nhà vườn là lựa chọn của rất nhiều người đối với căn hộ trong mơ của gia đình mình. Thế nhưng để sở hữu được mảnh đất với đủ các điều kiện thi công thiết kế nhà vườn đẹp và xây dựng đúng theo quy chuẩn không phải là điều dễ dàng. Chúng ta hãy cùng tham khảo công trình biệt thự nhà anh Huân để có thể tìm kiếm giải pháp phù hợp nhé.
Hiện trạng không gian thiết kế nhà vườn
 
Hiện trạng và yêu cầu thiết kế nhà vườn đẹp

Khác với việc bạn phải tích kiệm không gian, hoặc bí bách như căn nhà phân lô hoặc chung cư, cũng sẽ không phải chi ra khoản lớn đầu tư giống như nhà biệt thự, mà các mẫu thiết kế nhà vườn có thể được xây dựng từ không gian rộng rãi thoáng đãng khi ngôi nhà được bao bọc bằng không gian khuôn viên chung quanh mà chi phí xây dựng không cần thiết quá cao.

Nhà vườn thường được xây dựng với một hoặc hai tầng (tùy sở thích của người chủ) với mặt bằng công năng thường được bố trí dàn trải nhằm đem lại không khí thiên nhiên được lan tỏa tới ngôi nhà được nhiều nhất có thể. Những yêu cầu thiết kế nhà vườn đẹp tối đa lúc này là việc tạo ra không gian mở, luôn hướng tới thiên nhiên.

Thiết kế nhà vườn tận dụng ao
Với không gian có khuôn viên tổng cộng 740 m2, đồng thời tận dụng ao với chi phí quy hoạch và xây thô là 1.5 tỷ đồng. Khu biệt thực của anh Huân đã tận dụng không gian với sự thiết kế dân dã, có cây cối um tùm, ao nuôi cá trước nhà, phong cảnh hữu tình, không gian thoáng đãng,..
Một số phương án đang xây dựng để thực hiện cho công trình nhà anh Hưng
 
 
Góc chụp chính diện phương án 1 thiết kế nhà vườn
 
 

Góc chụp nghiêng phương án 1 thiết kế nhà vườn
 
Đặc điểm là phần diện tích tương đối rộng rãi nên việc anh Huân đã thể hiện được bố cục của nhà vườn đẹp được linh động và dễ thực hiện. Với những địa điểm không có diện tích lớn thì vẫn có thể tạo ra được những ngôi nhà vườn đẹp nếu như biết cách tận dụng những khoảng không gian cùng với việc sử dụng kiến trúc nội thất một cách thật hợp lý. Thiết kế nhà vườn đẹp kiến trúc hiện đại và chú trọng tận dụng nguồn ánh sáng, nguồn năng lượng tự nhiên chính là xu thế thiết kế biệt thự mang hơi hướng của thời đại.
 
 

Góc chụp chính diện phương án 2 thiết kế nhà vườn
 
 

Góc chụp nghiêng phương án 2 thiết kế nhà vườn
 
Như vậy, với sự thiết kế nhà vườn đẹp bằng cách tận dụng ao trước nhà làm nơi thư giãn, giải trí, đón ánh sáng thiên nhiên, công trình biệt thự nhà anh Huân đang trong quá trình thi công và hứa hẹn sẽ là một trong những khu biệt thự hấp dẫn, hiện đại nhất.