Thi công sân vườn và vườn đứng HAMI SPA cơ sở Bà Triệu

Thi công sân vườn và vườn đứng spa Hami cơ sở Bà Triệu đang là xu thế mới mẻ kết hợp giữa tân cổ điển. Cùng đọc bài chia sẻ dưới đây để có thể hiểu rõ hơn nhé!

Thi công sân vườn và vườn đứng Hami spa tại cơ sở Bà Triệu  tạo nên một không gian xanh và thoáng mát cho spa. Khách hàng đến đây là để thư giãn, để tận hưởng cảm giác sảng khoái cùng với việc làm đẹp. Thiên Đường Xanh đã đưa ra được phương án sân vườn và vườn đứng đáp ứng được điều đó. 

 
Nét đặc sắc của không gian sân vườn HAMI SPA
 
Một không gian thoáng đãng tại Hami spa, với tông màu trắng nổi bật lên trên mảng xanh tươi mát. Nền được lót xen kẽ giữa cỏ và gạch tạo nên sự hòa nhịp thiên nhiên. Nhìn lên phía trên là cửa kính có thể nhìn ra bầu trời bên ngoài, những chậu cây được treo khiến cho không gian thêm phần thi vị hơn.Đây thực sự là một nơi để khách hàng thư giãn và chăm sóc sắc đẹp tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.Đến đây vào mỗi ngày cuối tuần, các bạn sẽ có được những shoot ảnh tuyệt vời để khoe với bạn bè.

Một số hình ảnh về công trình sân vườn và vườn đứng Hami spa cơ sở Bà Triệu

 


 

 
Không gian HAMI SPA thật tuyệt vời
 
Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, luôn đặt chữ tâm và tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền nếu như sản phẩm không đúng với bản vẽ, không đúng với yêu cầu. Nếu các bạn mong muốn có những không gian tương tự như Thi công sân vườn đứng Hami cơ sở Bà Triệu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.