Công trình thiết kế nhà vườn hiện đại
Thiết kế nhà vườn với những gia đình khuôn viên đất rộng sẽ là lựa chọn số 1.Bởi sự cổ điển hoà quyện nét đẹp thời đại sẽ mang tới cho không gian sinh hoạt của gia đình gần gũi với thiên nhiên hơn, đem lại cảm giác thoải mái, rất tốt cho sức khoẻ và tâm trạng của mọi người.
 

Công trình biệt thự nhà thờ gia đình anh Kết

Yêu cầu khi thiết kế nhà vườn đẹp


Cũng cùng ý tưởng này, luôn mong muốn sống trong không gian thật gần gũi với thiên nhiên, cũng như giúp cho việc thờ cúng trở nên thuận lợi, gia đình anh Kết đã quyết định lựa chọn cho công trình nhà thờ mẫu thiết kế nhà vườn đẹp theo phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại. Ngôi nhà thờ của gia đình anh Kết nằm giữa khoảng không gian thoáng đãng với khuôn viên lên tới 1000m2, trong đó diện tích sân vườn là 720m2, thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống hàng ngày của con người, mang lại bầu không khí thật trong lành, thư thái nhằm nâng cao đời sống tâm linh cũng như thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của gia đình.
Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp với diện tích sân vườn 720m2 là sự hòa hợp với không gian của sân vườn xung quanh, khuôn viên rất rộng nên phải thiết kế làm sao để thể hiện toàn bộ vẻ đẹp ngôi nhà thờ vừa trang trọng, vừa thiêng liêng lại vừa mang tính hiện đại, mà vẫn không khiến không gian trong nhà bị thừa hoặc quá chật.
Thiết kế nhà vườn theo yêu cầu

 

Mẫu thiết kế nhà vườn


Đặc biệt, khu nhà thời hiện đại của anh Kết được thiết kế 1 tầng, diện tích thiết kế rất thoải mái chính là điều kiện thuận lợi để những nhà thiết kế nhà vườn có thể bố trí được không gian ngoại thất cũng như cảnh quan xung quanh hợp lý đáp ứng được nhu cầu của gia đình anh tốt nhất.
Mẫu thiết kế công trình nhà thờ 1 tầng hiện đại với tone ngoại thất màu sắc trang nhã. Màu trắng trực quan giúp mở rộng không gian, đồng thời tạo được cảm giác gọn gàng đơn giản lại vừa thân thiện và an toàn. Tone màu trắng kết hợp mái ngói đỏ tạo vẻ đẹp cổ điển hòa quyện với sắc xanh của thiên nhiên làm tăng nét hiện đại thanh lịch, hoang sơ huyền bí cho ngôi nhà thờ. Thiết kế nhà vườn đẹp lại càng làm khu nhà thờ nổi bật giữa không gian rộng lớn của đất trời.
Thiết kế nhà vườn đẹp của công trình nhà thờ gia đình anh Kết mang đường nét gần gũi và phù hợp với nhu cầu của gia đình. Ngôi nhà thờ mang phong cách hiện đại đan xen cổ điển toát lên vẻ đẹp gần gũi, thân thiện, xứng danh nền kiến trúc Việt.