Công trình thi công giếng trời nhà phố tại gia đình anh Mạnh

Thiết kế giếng trời nhà phố của Thiên Đường Xanh đã xóa tan không gian ngột ngạt của nhà phố, đem lại cho gia đình anh mạnh một không gian thoáng đãng.
 

Thi công giếng trời nhà phố
 

Nhắc đến nhà phố, có lẽ phần lớn chúng ta đều tưởng tượng ra những ngôi nhà chật chội mọc san sát nhau, những căn phòng bí bách thiếu ánh sáng phải bật điện cả ngày. Ngôi nhà của anh Mạnh chính là một điển hình của nhà phố như thế. Ngôi nhà được xây dựng theo kiểu nhà ống, diện tích nhỏ hẹp lại nằm sâu trong ngõ. Vì vậy chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công giếng trời, giúp ngôi nhà tràn ập ánh sáng và sức sống.
 

Thiết kế giếng trời nhà phố
 

Nhằm tạo điểm nhấn cho căn nhà, chúng tôi thiết kế giếng trời nằm ở giữa ngôi nhà. Vị trí này giúp ánh sáng chiếu tới mọi nơi trong căn nhà, tuy sáng sủa nhưng lại không quá gay gắt.

Bản thân giếng trời nhà phố đã là một kiến trúc đặc biệt, nên việc trang trí quá rườm rà sẽ trở nên thừa thãi. Thiên đường xanh sử dụng  khung thép để làm đỉnh mái, tạo độ chắc chắn. Vì căn nhà của anh Mạnh khá hẹp nên chúng chỉ thiết kế treo thêm một vài chậu cây nhỏ để tạo vẻ tươi mát. Dưới đáy giếng là một vài chậu ngũ gia bì, vừa có tác dụng xua muỗi, vừa có thể dùng làm phương thuốc chữa bệnh.

 

Lợi ích của giếng trời nhà phố

 

Mang ánh sáng đến ngôi nhà của bạn. Với kiểu nhà ống như gia đình anh Mạnh, ánh sáng rất khó chiếu vào nhà. Vì vậy mà người trong gia đình luôn cảm thấy tối tăm, vào mùa mưa, mùa xuân lại hay xảy ra ẩm mốc. Giếng trời đã giải quyết mọi phiền toái này.
 

Giếng trời mang lại sức sống cho nhà phố
 

Điều hòa không khí: Giếng trời ngoài việc hứng sáng còn có chức năng hút gió. Vì vậy nó sẽ làm ngôi nhà thoáng mát hơn.
Tính thẩm mỹ cao: Giếng trời chính là điểm nhấn, là sức sống của cả ngôi nhà. Việc thiết kế và xây dựng giếng trời nhà phố phải được tính toán một cách cẩn thận để giếng trời phát huy tối đa lợi ích của nó.

Anh Mạnh chia sẻ, từ sau khi có giếng trời, không khí trong gia đình đã tốt hơn rất nhiều. Nếu gia đình bạn đang mong muốn một điều mới mẻ cho ngôi nhà của mình, hãy đến với dịch vụ thi công giếng trời nhà phố của Thiên Đường Xanh. Chúng tôi sẽ làm tất cả vì sự hài lòng của bạn.