Công trình hồ cá Koi tại gia đình anh Bắc

Việc thi công hồ cá Koi tại gia đình anh Bắc không chỉ giúp lấp đầy khoảng trống sân vườn mà còn tạo ra không gian sinh động cho cả ngôi nhà.

 
Cá Koi Nhật bản được mệnh danh là thần may mắn. Loại cá này có đặc điểm gần giống với cá chép của Việt Nam nhưng màu sắc sặc sỡ và đẹp mắt hơn. Vì vậy rất nhiều gia đình muốn sở hữu một hồ cá Koi cho mình.

 
Hồ cá Koi lối đi phía ngoài

 

Thi công công trình hồ cá Koi

 
Trước khi tiến hành thi công, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, khảo sát sân vườn nhà anh Bắc để cho ra một thiết kế phù hợp nhất với quang cảnh và phong thủy ngôi nhà. Trước khi thi công, chúng tôi cũng đã phác thảo và nhận được sự đồng ý hài lòng của gia chủ.

Nhà của anh Bắc thuộc dạng biệt thự, có sân vườn khá rộng nên chúng tôi thiết kế hồ cá Koi  có chiều dài 7m, rộng 4m và sâu 1,2m. Hồ cá có hình cong nhẹ, nằm cách xa tường nhà  để đảm bảo không hút hết sinh khí của ngôi nhà. Đáy đồ được đổ bê tông áp dụng phương pháp hiện đại.

Hồ cá sử dụng bộ lọc cơ khí thiết kế thêm lọc hóa học và có sử dụng tia UV để kiểm soát lượng tảo có trong hồ. Hệ thống máy bơm ngoài công suất lớn đặt phí sau hệ thống lọc nước, giúp đưa dòng nước sạch vào trong hồ.

Lượng cá trong hồ được thiết kế phù hợp với kích thước, đảm bảo cá có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Vì cá Koi nếu được chăm sóc tốt sẽ lớn rất nhanh nên chỉ nên duy trì mật độ cá vừa phải, tạo không gian rộng rãi cho cá di chuyển.
Xung quanh hồ trồng nhiều cây cảnh như lộc vừng, lan ý, trúc mây, dây nhện, đắp nhiều sỏi đá, tạo ra không gian cư trú cho cá, nhất là trong những ngày nắng nóng.

 
Hồ cá koi trước sân nhà

 

Hồ cá Koi – mang may mắn đến gia đình bạn

 
Cá Koi là loài cá nổi tiếng của Nhật bản, được mệnh danh là thần may mắn và có giá rất đắt khi nhập về Việt Nam. Nuôi cá Koi không chỉ là thú vui tao nhã mà còn đem lại không khí tươi mát cho cả gia đình.

Cá Koi không khó nuôi, nhưng nếu không cải tạo nước thường xuyên sẽ khiến cá bị bệnh, bị chết. Vì vậy ngoài việc thi công hồ cá Koi, Thiên Đường Xanh còn có dịch vụ xử lý nước hồ cá bị đục, cải tạo những hồ cá thiết kế sai kỹ thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu một bể cá hoàn hảo nhất.