Construction Consultant

Thiết kế tranh đá đẹp

Khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, con người ta sẽ hướng đến nhiều cái hoàn hảo hơn. Không ngoại lệ, việc trang hoàng không gian sống bằng những tiểu cảnh nên thơ, đẹp độc đáo cũng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc thiết kế tranh đá- đảo đá luôn là đề tài nóng chiếm được sự quan tâm của nhiều người.

Đọc thêm
Construction Consultant

Thi công tranh đá chuyên nghiệp

Thi công tranh đá ốp tường là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Thi công tranh đá ốp tường mang lại một không gian yên tĩnh, dễ chị, đẹp mắt và gần gũi với thiên nhiên trong chính ngôi nhà của bạn.

Đọc thêm
Construction Consultant

Gợi ý các mẫu tranh đá trên tường cho mọi gia chủ

Mẫu tranh đá ốp tường này được ghép tự nhiên, ghép các loại đá thành các đường nét, họa tiết và hình thù khác nhau. Có thể là bức tranh phong cảnh hoặc tranh trìu tượng, kết hợp với những chậu cây màu xanh tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ

Đọc thêm
Construction Consultant

Các mẫu tranh đá ốp tường phong cách đơn giản

Bức tranh đá ốp tường nghệ thuật phác họa khung cảnh thiên nhiên thực sự hoàn hảo khi được kế hợp cùng với hòn non bộ, với thác nước cùng ánh sáng lung linh.

Đọc thêm
Construction Consultant

Tranh đá ốp tường phòng khách đẹp ấn tượng

Ngày nay, những ngôi nhà có diện tích bị hạn chế hoặc không có sân vườn thì gia chủ thường lựa chọn chơi tranh đá ốp tường phòng khách những tiểu cảnh đẹp.

Đọc thêm
Construction Consultant

Nghệ thuật tranh đính đá khô và những điều cần biết

Tranh đính đá khô giá cả tốt nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn thêm sinh động, đặc biệt hơn.

Đọc thêm
Trang 1 - 1 của 6 dịch vụ