Construction Consultant

10 xu hướng thi công tiểu cảnh hồ cá Koi ngoài trời

Đây là xu hướng thiết kế hiện đại mà nhiều gia đình sẽ muốn áp dụng cho không gian sân vườn nhà mình. Nhìn từ trên cao xuống, hồ cá trông mới đẹp làm sao, một tiểu cảnh tuyệt vời với nhiều ý nghĩa.

Đọc thêm
Construction Consultant

7 lưu ý nhất định phải nhớ khi thiết kế tiểu cảnh khu Resort

Thiết kế tiểu cảnh cho khu Resort đẹp không chỉ phụ thuộc vào bàn tay khéo léo của người thợ mà còn là chặng đường dài của gia chủ trong quá trình chăm sóc, vệ sinh sân vườn hàng ngày, cắt tỉa cây cối thường xuyên….

Đọc thêm
Construction Consultant

Tìm hiểu xu hướng thiết kế tiểu cảnh khu công viên

Thiết kế tiểu cảnh khu công viên là cụm từ được nhiều người biết đến và tìm kiếm nhưng khi hỏi rõ hơn về khái niệm của nó thì rất ít người biết về điều này. Đây được coi là một công trình thiên nhiên thu nhỏ với đầy đủ các yếu tố thường biết như đất, nước, không gian, đá, cây, …

Đọc thêm
Construction Consultant

Những nguyên tắc vàng trong thiết kế tiểu cảnh khu giã ngoại

Trong thiết kế tiểu cảnh khu giã ngoại, đường thẳng hay vuông góc sẽ luôn tạo ra cảm giác mạnh mẽ đồng thời làm cho thiết kế có tính cấu trúc hơn nên cũng dễ tạo sự thu hút hơn.

Đọc thêm
Construction Consultant

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Cuộc sống ngày nay càng hiện đại, công nghệ càng phát triển bao nhiêu thì con người lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên bấy nhiêu, đơn giản bởi họ muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thư thái sau những áp lực của cuộc sống.Có lẽ chính vì lý do đó mà những thiết kế tiểu cảnh sân vườn càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện đại. Một góc vườn trước nhà bên cạnh lối đi, dưới cầu thang hay góc nhà... có thể đem đến một chút hơi thở của thiên nhiên, tạo không gian thư giãn tinh tế.

Đọc thêm
Trang 1 - 1 của 5 dịch vụ