Construction Consultant

Nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế hòn non bộ dưới gầm cầu thang

Thiết kế hòn non bộ dưới cầu thang cần phải biết đến những nguyên tắc nào? Nếu còn phân vân chưa biết phải giải quyết vấn đề này ra làm sao, thì hãy cùng gỡ rối thắc mắc của các bạn trong bài viết này nhé!

Đọc thêm
Construction Consultant

Không gian sân vườn hẹp liệu có thiết kế được hòn non bộ hay không?

Ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini cho không gian sân vườn hẹp dưới đây sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng mới để tô điểm cho không gian sống của mình.

Đọc thêm
Construction Consultant

Thiết kế hòn non bộ hợp phong thủy và những điều cần biết

Như vậy, điểm mấu chốt là thiết kế hòn non bộ phải được đặt đúng vị trí hợp phong thủy. Vì thế chúng tôi mới chia sẻ cho các bạn cách thiết kế hòn non bộ hợp phong thủy là chưa đủ mà còn phải là đẹp nhất.

Đọc thêm
Construction Consultant

Điểm danh 6 mẫu thiết kế hòn non bộ ngoài trời đẹp mỹ mãn

Không chỉ đẹp những công trình thi công hòn non bộ này còn độc lạ và rất tinh tế giàu tính nghệ thuật và nhất là hợp phong thủy. Bạn có tò mò đó là những mẫu thiết kế hòn non bộ ngoài trời nào không?

Đọc thêm
Construction Consultant

Lưu ý nhất định phải biết khi thiết kế hòn non bộ trong nhà

Thiết kế hòn non bộ trong nhà trước tiên phải lưu ý là không được đặt ở trước gương. Vì đây là cách bố trí theo phong thủy là gây ra những bất lợi cho gia đình bạn.

Đọc thêm
Construction Consultant

8 Mẫu thiết kế thi công hòn non bộ hành lang đẹp

Trong đó việc kết hợp giữa bể nước, đá và những món đồ trang trí như thế này, chắc chắn sẽ giúp hành lang của bạn không còn đơn điệu và nhàm chán. Đặc biệt mẫu hòn non bộ này phù hợp với những nhà có hành lang giáp sân vườn và có diện tích kha khá.

Đọc thêm
Construction Consultant

Thi công hòn non bộ hồ cá những điều nhất định phải lưu tâm

Xu hướng của rất nhiều người hiện nay chính là thi công hòn non bộ hồ cá. Vì theo họ hòn non bộ khô không đủ sức hút về sự sinh động cả âm thanh, ánh sáng cũng như yếu tố phong thủy

Đọc thêm
Construction Consultant

Những lưu ý để thiết kế hòn non bộ trên sân thượng đẹp

Tuy nhiên việc thiết kế hòn non bộ ở trên sân thượng không phải là việc làm đơn giản. Nó còn liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau như vị trí, phong thủy, kích thước, kiểu dáng…

Đọc thêm
Construction Consultant

5 Cách xây dựng đá non bộ thác nước đơn giản mà lại đẹp

Xây dựng đá non bộ thác nước cũng được xem là nghệ thuật vì bạn phải thực hiện nhiều cách thức khác nhau như: thu nhỏ, sắp đặt, xây dựng… đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong không gian sống để phục vụ mục đích thưởng ngoạn.

Đọc thêm
Construction Consultant

Hướng dẫn cách làm hòn non bộ cực đơn giản

Ngoài 5 bước hướng dẫn cách làm hòn non bộ ở trên, bạn cần thực hiện việc chế tác non bộ với cái tâm đầy nghệ thuật của người nghệ nhân để hòn non bộ có sự giao lưu giữa thiên nhiên và con người.

Đọc thêm
Construction Consultant

Thi công hòn non bộ trước nhà hợp phong thủy

Nước trong hồ phải luôn được lưu thông và thay nước thường xuyên, tuyệt đối không nên để một cái hồ tù đọng. Bạn cũng lưu ý nên sử dụng các thiết bị hút nước để tạo dòng chảy hoặc phun lên cao thay vì cứ để mặc chúng tự vận động.

Đọc thêm
Construction Consultant

Chia sẻ cách làm hòn non bộ ngoài trời cực chuẩn

Bạn cần cân đối 3 phần này với nhau để tạo nên cái nhìn ấn tượng nhất cho người đối diện.Nếu bạn còn băn khoăn về hòn non bộ ngoài trời, hãy liên hệ với sanvuonxanh.com.vn để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

Đọc thêm
Trang 1 - 2 của 14 dịch vụ