Construction Consultant

10 xu hướng thi công tiểu cảnh hồ cá Koi ngoài trời

Đây là xu hướng thiết kế hiện đại mà nhiều gia đình sẽ muốn áp dụng cho không gian sân vườn nhà mình. Nhìn từ trên cao xuống, hồ cá trông mới đẹp làm sao, một tiểu cảnh tuyệt vời với nhiều ý nghĩa.

Đọc thêm
Construction Consultant

7 lưu ý nhất định phải nhớ khi thiết kế tiểu cảnh khu Resort

Thiết kế tiểu cảnh cho khu Resort đẹp không chỉ phụ thuộc vào bàn tay khéo léo của người thợ mà còn là chặng đường dài của gia chủ trong quá trình chăm sóc, vệ sinh sân vườn hàng ngày, cắt tỉa cây cối thường xuyên….

Đọc thêm
Construction Consultant

Tìm hiểu xu hướng thiết kế tiểu cảnh khu công viên

Thiết kế tiểu cảnh khu công viên là cụm từ được nhiều người biết đến và tìm kiếm nhưng khi hỏi rõ hơn về khái niệm của nó thì rất ít người biết về điều này. Đây được coi là một công trình thiên nhiên thu nhỏ với đầy đủ các yếu tố thường biết như đất, nước, không gian, đá, cây, …

Đọc thêm
Construction Consultant

Những nguyên tắc vàng trong thiết kế tiểu cảnh khu giã ngoại

Trong thiết kế tiểu cảnh khu giã ngoại, đường thẳng hay vuông góc sẽ luôn tạo ra cảm giác mạnh mẽ đồng thời làm cho thiết kế có tính cấu trúc hơn nên cũng dễ tạo sự thu hút hơn.

Đọc thêm
Construction Consultant

Quy trình làm đài nhạc nước hiện đại bậc nhất ngày nay

Hiện nay để tạo nên điều kỳ diệu cho không giống, người ta còn thiết kế đài phun nước có cung bậc cảm xúc, nhạc điệu nhanh chậm, cao thấp, vui buồn… khác nhau. Khiến cho nhiều cảnh quan có đài nhạc nước trở thành nơi thăm quan thu hút khách du lịch.

Đọc thêm
Construction Consultant

Cách làm đài nhạc nước nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt

Cách làm đài nhạc nước nghệ thuật độc đáo là điều mà ai cũng muốn tìm hiểu, nhưng trước khi đi vào tìm hiểu chủ đề này, hãy cùng giải thích qua xem đài nhạc nước là gì đã nhé. Vậy theo bạn đài nhạc nước là gì?

Đọc thêm
Construction Consultant

Chiêm ngưỡng các mẫu đài nhạc nước hoàn hảo nhất hiện nay

Hãy chiêm ngưỡng các mẫu đài nhạc nước này và tìm hiểu xem nó có điểm nào không được hay không hay là nó đã quá hoàn hảo rồi. Chỉ qua mô hình cũng đã đủ làm toát lên vẻ đẹp tuyệt vời của công trình này.

Đọc thêm
Construction Consultant

Thiết kế đài nhạc nước nghệ thuật và những điều bạn cần biết

Khi bạn thiết kế đài nhạc nước nghệ thuật và thổi được linh hồn vào tác phẩm, điều tuyệt vời sẽ mỉm cười với bạn. Những công trình mà bạn hết lòng gây dựng đương nhiên sẽ được mọi người đón nhận và lưu dấu ấn đậm sâu.

Đọc thêm
Construction Consultant

Thi công lắp đặt sàn nhạc nước nghệ thuật có khó không?

Thi công sân nhạc nước nghệ thuật một chủ đề khá hót trong xu hướng tạo không gian sống độc đáo mới lạ như ngày nay. Đối với nhiều người, việc sở hữu một sân nhạc nước nghệ thuật là điều quá xa xỉ, cũng dễ hiểu thôi vì chi phí thực hiện một công trình nghệ thuật hiện đại này không phải là rẻ.

Đọc thêm
Construction Consultant

Chiêm ngưỡng các đài phun nước có nhạc đẹp hoàn hảo nhất

Nếu như ý tưởng này được biến thành đài phun nước có nhạc mini thì chắc chắn sẽ không còn gì tuyệt vời bằng. Vì nó mang lại một giá trị nghệ thuật cực lớn cho không gian sống của bạn. Từ màu sắc, cung bậc cảm xúc, dòng phun, nhạc điệu.. đều làm nên một giá trị hoàn mỹ.

Đọc thêm
Construction Consultant

4 điều cần biết khi thiết kế hệ thống đài nhạc nước nghệ thuật

Thực sự không phải là con số nhỏ cho việc đầu tư hệ thống đài phun cho đến ánh sáng, và rồi sự sắp đặt, nhạc điệu… Nó là cả một công trình giàu tính nghệ thuật, đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Vì thế chi phí đắt cũng là điều dễ hiểu không có gì là đáng ngạc nhiên.

Đọc thêm
Construction Consultant

Cách thi công hệ thống đài nhạc nước đẹp độc đáo

Thi công hệ thống đài nhạc nước đẹp độc đáo luôn là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Nhưng làm cách nào để biến những mong muốn đó thành hiện thực thì lại là công việc không hề đơn giản.

Đọc thêm
Trang 1 - 7 của 77 dịch vụ