Thiết kế biệt thự Thiên Đường Xanh
Thiết kế biệt thự là lĩnh vực đi đầu của Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Thiên Đường Xanh chúng tôi. Với đội ngũ những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong các lĩnh vực thiết kế,thi công đã tạo nên một thương hiệu vững mạnh, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 

Thiết kế biệt thự cao cấp
 

Thiết kế biệt thự tại Thiên Đường Xanh


Lựa chọn dịch vụ Thiết kế biệt thự của chúng tôi, các bạn sẽ được tiếp xúc với những kiến trúc sư kinh nghiệm hàng đầu chuyên sâu tư vấn tận tình, chu đáo nhất về thiết yếu cần có với không gian nội thất của bạn. Đồng thời giúp khách hàng có thể định hình phong cách cũng như những cách bố trí và thiết kế sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ của  quý khách. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất, thiết kế biệt thự chúng tôi đã thực hiện khắp cả nước.

 

Thiết kế biệt thự Thiên Đường Xanh

 

Những phong cách thiết kế biệt thự hiện đại bậc nhất

 
 • Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại: thiết kế đơn giản, không gian mở, nội thất tối giản đa chức năng, luôn mang tới cho con người cảm giác nhẹ nhàng và khoan khoái.
   
 • Thiết kế biệt thự kiểu tân cổ điển: Phong cách trong  thiết kế nhấn mạnh sự trang trí những mảng tưởng, phào, chỉ cùng những đường cong vô cùng quyến rũ của sản phẩm nội thất gỗ cổ điển,…
   
 • Thiết kế biệt thự kiểu Pháp: phong cách được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Nó tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng của người thành đạt.
   
 • Thiết kế biệt thự không gian phố: Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế tạo nên sự phát triển của không gian biệt thự phố với sự đòi hỏi kiến trúc sư có sự tinh tế, cùng tính thẩm mỹ cao, thiết kế không gian toát lên bản sắc cá nhân của gia chủ.
   
 • Thiết kế biệt thự sân vườn: chủ đạo là kiểu không gian biệt thự vườn 1 tầng, biệt thự vườn 2 tầng, biệt thự vườn 3 tầng,.. cùng với sự hạn chế cơ sở hạ tầng thế nhưng lại được bao bọc bằng những sắc màu thiên nhiên xung quanh khi diện tích sân vườn chiếm đa số diện tích tổng quan của biệt thự.
   
 • Thiết kế biệt thự khu nghỉ dưỡng: mục đích thiết kế chủ đạo của gia chủ là nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái trong gian biệt thự của mình đã đòi hỏi kiến trúc sư biết cách bố trí, sắp xếp không gian ngoại cảnh hợp lý, đảm bảo mỹ quan và yêu cầu của gia chủ.
Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Thiên Đường Xanh. Hotline 0868 898 656 để được tư vấn và  thiết kế biệt thự.