Những mẫu tiểu cảnh thác nước nghệ thuật đẹp

Mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp

Những mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp không chỉ đem lại sự mềm mại, sức sống và chuyển động cho cảnh quan cho sân vườn mà còn đảm bảo về mặt phong thủy. Tiểu cảnh thác nước đẹp mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, gia tăng sự may mắn, tạo sự phát triển và thịnh vượng trong công việc cũng như cuộc sống. Nước chính là biểu tượng cho sự tài lộc trong phong thủy chính vì vậy mà những mẫu tiểu cảnh thác nước  đẹp sẽ là sự kết hợp độc đáo và hài hòa giữa phong thủy và thẩm mĩ.

Kết quả hình ảnh cho mau tieu canh thac nuoc

Việc phân chia tiểu cảnh thác nước đẹp dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Dựa trên vị trí đặt, người ta chia thành 2 loại: tiểu cảnh thác nước trong nhà và tiểu cảnh thác nước ngoài trời. Theo phong cách thiết kế thác nước, có thể chia làm 3 loại: thác nước cổ điển, thác nước hiện đại và thác nước hoang dã.

Thác nước cổ điển

Đặc trưng của phong cách tiểu cảnh thác nước đẹp này đó chính là vậtliệu sử dụng chủ yếu đó là gỗ. Mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp sẽ mang đến sự yên tĩnh, mộc mạc vô cùng.

Bạn có thể sử dụng những ống tre, nứa, những tấm ván gỗ…được cách điệu, thiết kế bắt mắt, ấn tượng để tạo nên phong cách vừa độc đáo, vừa giản dị nhưng cũng không kém phần cuốn hút.

Hình ảnh có liên quan

Đó cũng có thể là mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp với vật liệu được làm từ gỗ được giữ màu nguyên bản hoặc có thể được trang trí, sơn mày sao cho bắt mắt nhất. Hãy tưởng tượng một thác nước ấn tượng với tiếng nước chảy róc rách từ ống tre xuống lòng hồ. Thật tuyệt vời đúng không ! Không cần quá cầu kỳ trong thiết kế, mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp này dễ đưa tâm hồn mỗi người trở nên mộc mạc, tinh khôi, nhẹ nhàng và thư giãn.

Thác nước hiện đại

Mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp với cách thiết kế hiện đại luôn cuốn hút các gia chủ hiện nay, đặc biệt gia chủ còn trẻ và hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Có thể dễ nhận thấy cấu trúc thác nước này khá cầu kỳ, mất nhiều thời gian thiết kế, thi công và cần sự đầu tư về tài chính.

Kết quả hình ảnh cho mau tieu canh thac nuoc

Cảm hứng nổi bật của thác nước này đó là sự sang trọng, hiện đại, truyền tải mong muốn một cuộc sống giàu sang, phú quý của gia chủ. Những mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp này có thể được thi công trong phòng khách hoặc bên ngoài sân vườn để tăng thêm vẻ quyền quý cho gia chủ và ngôi nhà.

Thác nước hoang dã

Đây là phong cách thiết kế mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp ấn tượng nhất. Nếu tiểu cảnh thác nước bằng gỗ được thiết kế đơn giản, nhỏ hẹp; tiểu cảnh thác nước hiện đại thường được thiết kế công phu thì có lẽ tiểu cảnh thác nước theo phong cách hoang dã là sự kết hợp của hai phong cách tiểu cảnh trên.

Kết quả hình ảnh cho mau tieu canh thac nuoc

Với phong cách thiết kế này, bạn sẽ thấy vẻ hoang sơ, tĩnh mịch của thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng và đầy công phu. Chúng được thiết kế đầy đủ với nước, đá cuội, sỏi, những loại cây thủy sinh…Tất cả như khắc họa một cách chân thực vẻ đẹp kỳ vĩ của tự nhiên và sự đẳng cấp, quyền quý của nhân tạo.

Mỗi mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp đều mang một ý nghĩa, một đặc trưng riêng. Việc của bạn đó là hãy lựa chọn mẫu tiểu cảnh thác nước phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn biến ý tưởng ấy thành hiện thực!